Thủ tục xin visa Hồng Kông

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2715 | Cật nhập: 2/28/2014 9:22:37 AM | RSS

Visa đi Hồng Kông - Tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa đi du lịch Indonesia cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Nhận làm mới, gia hạn Visa đi Indonesia với mục đích du lịch cho khách hàng.

Thủ tục xin visa Hồng Kông

Hồ sơ xin thị thực đi Hồng Kông công tác bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin thị thực
  • Hai ảnh (4×6, phông nền trắng)
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Lý do đến Hồng Kông và lịch trình chi tiết
  • Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc (ví dụ: Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty)
  • Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng Anh.
  • Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh hoặc của công ty tại Hồng Kông.
  • Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại
Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Hồng Kông Công tác (1 tháng 1 lần) 6 ngày 7 ngày 1,680,000 VND ~ 80 USD
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Loading...